HIỆN STORE MỸ PHẨM CÓ 3 HÌNH THỨC THANH TOÁN CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN:

Chuyển khoản ngân hàng.

Ví điện tử

Lưu ý: Nội dung chuyển tiền là mã đơn hàng được xác nhận qua gmail hoặc nhân viên gọi xác nhận.

Bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận từ nhân viên sau khi Shop nhận được tiền thanh toán đơn hàng và nhân viên bắt đầu gói hàng vận chuyển nhanh nhất có thể. Nếu bạn có Chat với Shop vui lòng Chụp lại hoá đơn chuyển tiền gửi Shop để được xác nhận chuyển hàng nhanh hơn ! Xin cảm ơn.

COD (thanh toán tại nhà):

Sau khi bạn hoàn tất đặt hàng, bộ phận Chăm sóc khách hàng của shop sẽ gọi điện để xác nhận. Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được xử lý và ship đi trong vòng 24h.

-------------------------

Hoặc Quý Khách có thể thanh toán trực tuyến tại Website.

Cổng thanh toán trực tuyến MoMo, VnPay, ZaloPay là gì?
Cổng thanh toán hay cổng thanh toán trực tuyến là một dịch vụ trung gian, kết nối giữa ngân hàng, người mua và người bán. Mục đích của việc này chủ yếu là để người bán có thể nhận được tiền ngay sau khi hoàn thành các giao dịch trực tuyến. Và người mua đã yên tâm thanh toán trước không cần thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.
Thanh toán trước được lợi gì?
Luôn có ưu đãi khuyến mãi giảm giá trực tiếp vào đơn hàng khi thực hiện thanh toán online. Bạn sẽ được trợ giá từ việc thanh toán tiền trước. Bên cửa hàng sẽ liên hệ bạn thời gian nhận hàng nhanh chóng. Và luôn được miễn ship.
Có Quyền Lợi đảm bảo khi bạn thanh toán trước?
Khi quý khách thực hiện thanh toán online hoàn thành, tiền sẽ được chuyển về tại Đơn Vị nhận thanh toán của đơn vị Momo, VnPay, ZaloPay(gọi là đơn vị trung gian nhận thanh toán), mọi giao dịch đều có ghi lại thông tin. Dịch vụ trung gian này sẽ đứng ra ghi nhận và giải quyết mọi vấn đề xảy ra, nếu quý khách có bất kì Khiếu nại nào.(Vào mục “Hỗ trợ” của Ví quý khách đang sử dụng). Trường hợp nếu đối tác bán hàng, không thực hiện giao hàng cho quý khách hay có hành vi gian dối về gửi hàng, Đơn vị thanh toán trung gian sẽ yêu cầu người bán hoàn trả lại tiền thanh toán trước khi được quyết toán. Nếu hành vi xấu còn diễn ra sẽ cắt hủy bỏ hợp đồng giao dịch thanh toán trực tuyến với bên Website người bán.
Có An toàn Khi thanh toán trước không?
Khi Quý Khách chọn Cổng để thanh toán, Website sẽ tự động chuyển hướng sang dịch vụ thanh toán mà Quý Khách đang sử dụng, Website không lưu bất cứ thông tin về Ví hay thẻ ATM của Quý Khách