Nước Hoa Nam Diamond Brown Homme Venus – 45ml

Nước Hoa Nam Diamond Brown Homme Venus – 45ml

Trọng Lượng: 45ml

Tình trạng: Còn hàng

Điều kiện: Mới

Nhãn hiệu: CÔNG TY CỔ PHẦN VENUS INC.VIETNAM

Loại: Nước Hoa Nam

Xuất xứ: Việt Nam

Loại hàng: Công ty

Giá Niêm Yết: 559.000 VNĐ

Số Lượt Xem: 2061

Giá: 490.000 VNĐ

Đối Tác Giao Dịch Uy Tín tại
Đánh giá cho sản phẩm
Tuyệt vời
Tổng số Vote: 17 | Điểm: 4,53 / 5.

Mô tả sản phẩm

Diamond Homme - mùi hương mang đến sự mạnh mẽ từ trong sâu thẳm của một người đàn ông, sự sang trọng và hào quang của một quý ông và nét cuốn hút đầy nam tính đối với phụ nữ
Nước hoa Nam Diamond Brown Homme Venus 45ml
Diamond Homme mở đầu bằng phong vị tươi mát, thanh khiết vởi sự kết hợp rất ăn rơ của nhóm hương citrus và hương biển, thiết lập màu sắc mới mẻ và sống động. Các notes hương giữa ngay lập tức làm cân bằng ấn tượng đầu tiên của sự mát mẻ bày bằng vị ngọt ngào, ấm áp của các loài hoa và xô thơm. Kết thúc bằng lớp hương trầm ấm, mạnh mẽ của gỗ tuyết tùng, hổ phách xám, thêm chút cuốn hút của xạ hương và hoắc hương, cùng sắc thái màu nâu hoàng gia - biểu tượng của sự sang trọng, làm nổi bật hơn sự nam tính, quyến rũ của một người đàn ông thành đạt. Mùi hương mang đến sự mạnh mẽ từ trong sâu thẳm của một người đàn ông, sự sang trọng và hào quang của một quý ông và nét cuốn hút đầy nam tính đối với phụ nữ.

Nốt hương:

+ Hương đầu: cam bergamot, chanh, hương biển marine, Aldehyde

+ Hương giữa: hoa oải hương, violet, nhài, xô thơm

+ Hương cuối: gỗ tuyết tùng, hổ phách xám, xạ hương, hoắc hương Dung tích: 45ml Nhóm hương: Woody -Ambery - Aromatic Độ lưu hương: 4 - 6 tiếng Thời điểm dùng thích hợp: cả ngày và đêm Sản xuất tại Việt Nam theo bản quyền của VENUS INC.PTE.LTD Singapore.
 

Nước hoa Nam Diamond Brown Homme Venus 45ml

  • Dung tích: 45ml
  • Nhóm hương: Woody -Ambery - Aromatic
  • Độ lưu hương: 8 – 12 tiếng
P/s: Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo hàng chính hãng, Sản phẩm có vấn đề bong tróc, tem niêm phong rách hay sản phẩm bị hư hỏng từ nhà sản xuất, đều được đổi trả hàng mới theo đúng quy định sản phẩm.

Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng.

Sản phẩm cùng nhãn hiệu

Sản phẩm cùng danh mục