Lời chúc tốt nghiệp ra trường – Lời chúc thi tốt nghiệp – Lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng anh

Posted: Thứ Ba, Ngày 30-05-2017, : 42068.

Sau 12 năm đèn sạch thì thi tốt nghiệp là đỉnh mốc để đánh giá sau 12 năm học tập chính vì vậy vào ngày này cần có những lời chúc, lời động viên để các thí sinh có động lực tự tin thi tốt. Sau khi tốt nghiệp chúng ta đã đặt được mốc quan trọng đó thì cần có những lời chúc mừng và chia sẻ niềm vui đúng không nào? Hãy cùng Thugian24h.vn khám phá Lời chúc tốt nghiệp ra trường – Lời chúc thi tốt nghiệp – Lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng anh nhé!

Lời chúc tốt nghiệp ra trường hay ý nghĩa nhất

Lời chúc tốt nghiệp ra trường – Lời chúc thi tốt nghiệp – Lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng anh 0

 • Lời chúc 1: Gian lao vất vả đã qua đi, thành công hạnh phúc đang chào đón. Chúc bạn luôn thành đạt trong cuộc sống.
 • Lời chúc 2:
  Mũ áo công danh biết mấy phen
  Gian lao vất vả nợ sách đèn
  Thuở ấy ra đi nuôi chí lớn
  Ngày về bảng hổ đã đề tên.
 • Lời chúc 3: Miệt mài suốt bao đêm thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước muốn của bạn đã thành hiện thực. Thành công và hạnh phúc sẽ luôn đồng hành cùng bạn!
 • Lời chúc 4: Ngày lại ngày, bạn vẫn đều đặn “bỏ ống heo” tri thức. Hôm nay bạn đã có thể “đập heo” rồi nhỉ. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 • lời chúc lễ tốt nghiệp
  Lời chúc 5: 3 năm mẫu giáo “dấm đài”+ 12 năm phổ thông “hay ăn chóng lớn” + 4 năm đại học “lãng mạn sinh viên” + 2 năm thạc sĩ “vất vả thế” = thành công phía trước. Chân trời mới vẫn đang rộng mở chờ đón bạn. Luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!
 • Lời chúc 6: Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Bạn đã và sẽ thành công nhưng thỉnh thoảng vẫn có thể làm biếng tí nhỉ? Lúc ấy bạn hãy đi xe, đừng thèm đi bộ. Chúc mừng nhé!
 • Lời chúc 7: Hành trang cho tương lai của bạn sẽ là những kỉ niệm khó quên suốt bao năm miệt mài đèn sách, là những gian lao vất vả của ngày hôm qua, là bản lĩnh của ngày hôm nay và là niềm tin mãnh liệt vào ngày mai. Luôn thành công và hạnh phúc nhé!
 • Lời chúc 8: Khi Thượng đế hỏi tôi về ước muốn cho ngày hôm nay, tôi bảo: “Xin hãy đem thành công và hạnh phúc đến cho người đang đọc những dòng chữ này, vì bạn ấy rất xứng đáng với điều đó”.
 • Lời chúc 9: Recipe “tốt nghiệp”: tẩm ướp “kiên trì” với “đam mê”, xào với “lạc quan” bằng lửa lớn “hi vọng”, trộn đều tất cả trong nồi “nỗ lực”, đun kỹ trong “hai năm” rồi vớt ra đĩa “thành quả”. Bạn là một đầu bếp giỏi!Chúc mừng tốt nghiệp!
 • Lời chúc 10: Nếu mỗi nỗ lực là một giọt nước thì bạn đã có cả một đại dương, nếu mỗi lần kiên trì được một NT thì bạn đã là triệu phú. Thành công hôm nay sẽ là một chiếc lá trên cây cuộc đời mãi xanh tươi và xum xuê của bạn.
 • Lời chúc 11: Hãy đi về phía mặt trời vì đó là nơi sáng nhất. Thỉnh thoảng hãy ngoái lại phía sau để nhớ về những chặng đường đã qua. Ngày tốt nghiệplà một cột mốc đáng nhớ trên con đường thênh thang của bạn, để mai đây mỗi khi nhớ lại bạn sẽ sung sướng mỉm cười. Chúc mừng nhé!

Lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng anh hay ý nghĩa nhất

Lời chúc tốt nghiệp ra trường – Lời chúc thi tốt nghiệp – Lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng anh 1

 • Lời chúc thi tốt số 1: Everyone is wishing all the best for you, and hoping that you will have success in everything you do (Mọi người mong điều tốt nhất cho bạn và hy vọng bạn thành công trong mọi việc mà bạn làm)
 • Lời chúc thi tốt số 2: Wishing you all the very bests for your exams (Mong mọi điều tốt nhất cho kỳ thi của bạn)
 • Lời chúc thi tốt số 3: Everything will be fine. I belive.. you can do it/ you can make it (Mọi việc sẽ ổn thôi, tôi tin răng bạn có thể làm được)
 • Lời chúc thi tốt số 4: Good luck in your exam (Chúc bạn may mắn trong kỳ thi)
 • Lời chúc thi tốt số 5: You have done deep study for getting good marks. I know you will top the exam or getting merit easily. My warmth wishes are always with you. (Bạn đã học hành rất chăm chỉ để đạt được điểm cao. Tôi biết rằng bạn sẽ đứng đầu kỳ thi hoặc đạt được thành quả một cách dễ dàng. Những lời chúc ấm áp của tôi sẽ luôn bên bạn)
 • Lời chúc thi tốt số 6: Wishing you luck and success in your recent exam! (Chúc bạn may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới)
 • Lời chúc thi tốt số 7: Good luck for your exam (Chúc bạn kỳ thi may mắn)
 • Lời chúc thi tốt số 8: Well done! It’s a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work. (Tốt lắm, đó là kết quả tuyệt vời. Chúc mừng vì bạn đã vượt qua. Bạn xứng đáng được như thế sau nhiều cố gắng)
 • Lời chúc thi tốt số 9: All the best for your Exam! (Mong mọi điều tốt đẹp nhất cho kỳ thi của bạn nhé)
 • Lời chúc thi tốt số 10: Every time i wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams (Mỗi khi tôi chúc bạn may mắn, một điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Theo truyền thống đó, chúc bạn thể hiện tốt nhất trong kỳ thi.)
 • Lời chúc thi tốt số 11: I know this exams means a lot to you. I have lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side. (Tôi biết kỳ thi này rất có ý nghĩa với bạn. Tôi đã thắp nên và thì thầm lời nguyện chỉ dành cho riêng bạn, mong rằng may mắn sẽ ở bên bạn luôn mãi)

Lời chúc thi tốt nghiệp hay ý nghĩa nhấtLời chúc tốt nghiệp ra trường – Lời chúc thi tốt nghiệp – Lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng anh 2

 

 • Lời chúc 1 :Kỳ thi tốt nghiệp THPT đang đến gần, bạn muốn gửi lời chúc thi tốt đến bạn bè, người thân, người yêu của mình trong kỳ thi tốt nghiệp này cùng tham khảo những lời chúc vui vẻ hài hước và đầy ý nghĩa dưới đây nhé!
 • Lời chúc 2: Để bước vào cảnh cổng Đại học với tương lai rộng mở, trước tiên chúng ta phải vượt qua được kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2015 này. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua đầy cam go này chúng mình không được phép dừng lại nhé …
 • Lời chúc 3: Đến với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2015, loichuc.haychoigame.com chân thành gửi tới các bạn lời chúc tuyệt vời nhất. Chúc các bạn bước vào phòng thi với niềm tự tin, lạc quan, kiến thức và may mắn nhé!
 • Lời chúc 4: Lời Chúc thi tốt nghiệp dành cho bạn bè vui và hài hước
 • Lời chúc 5: Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc bạn của tui thi thật tốt nha!
 • Lời chúc 6: Xin thông báo: Chuyến bay mang tên “THI TỐT NGHIỆP” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 6. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị vứt xuống biển “Thất bại” cho loài cá “Lêu lêu” ăn thịt. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc các bạn thi tốt trong kỳ thi sắp tới!!!!
 • Lời chúc 7:
  Bước vào phòng thi tự tin như núi
  Làm bài thi như nước chảy mây trôi
  Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ
  Chúc bạn yêu thi tốt nhé!!!
 • Lời chúc 18:
  Những lời tớ dặn bạn phải nhớ kỹ nhé:
  “Tránh Xa Điểm 1
  Dẹp Điểm 2
  Bye Điểm 3
  Xa Điểm 4
  Trốn Điểm 5
  Căm Điểm 6
  Quý Báu Gì điểm 7
  Quyết Nhảy Qua Điểm 8
  Bám Chặt Điểm 9
  Vịn Chắc Điểm 10”
  Hehe, Chúc bạn yêu thi tốt nhé ?
 • Lời chúc 19: Cha mày, mẹ mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày thi tốt. Cố lên nhé ?
 • Lời chúc 20: Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…
 • Lời chúc 21: Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giờ để đủ sức khỏe chiến đấu với kỳ thi tốt nghiệp ở phía trước bạn nhé!
 • Lời chúc 22: Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “THi ĐỖ TỐT NGHIỆP NHÉ”
 • Lời chúc 23: Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi tốt nghiệp một lần duy nhất ?
 • Lời chúc 24: Bởi em mắt biếc ngoan hiền
  Tôi chăm đèn sách xứng duyên với người
  Bởi em tinh nghịch môi cười
  Tim tôi nở đóa hoa tươi diệu kì
  Hai ta móc ngoéo mùa thi
  Một người thi rớt, còn gì? Tình yêu!
 • Lời chúc 25: Cố lên bạn yêu, nếu thi đỗ tớ hứa là sẽ tặng bạn một món quà vô cùng… giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.
 • Lời chúc 26: Chúc tình yêu của anh tự tin, chiến thắng, thi đỗ tốt nghiệp và thịt luôn thằng Đại học nhé, anh sẽ chờ em ở cánh cổng Đại học, cố lên! Cố lên nào!

Lời chúc tốt nghiệp ra trường – Lời chúc thi tốt nghiệp – Lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng anh 3

Như vậy là chúng ta vừa được khám phá Lời chúc tốt nghiệp ra trường – Lời chúc thi tốt nghiệp – Lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng anh rồi. Hy vọng với những lời chúc hay đẹp đầy ý nghĩa này có thể giúp các bạn vun đắp tình bạn bè, người thân ngày càng keo sơn gắn bó hơn. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều những câu nói hay về cuộc sống, những câu nói hay về tình bạn, lời chúc sinh nhật hay ý nghĩa nhé! Chúc các thi sĩ có kỳ thi thật tốt và các bạn luôn vui vẻ!

 

 NỘI DUNG CÙNG CHUYÊN MỤC: "Câu Nói Hay"


Có Thể Bạn Thích

Quên Mất Mình Có Vợ
Bật bí những bí mật của người thành công
Làm ma mẹ..
Từ bỏ 18 thói quen nếu không muốn thất nghiệp
KIẾP SAU ANH VẪN NGUYỆN LÀM CHỒNG EM
“Dạy Dỗ” Anh Chàng Người Yêu Trăng Hoa Một Bài Học Nhớ Đời
Anh làm sao mà thoát được? (Phần 2-Hết)
Ngỡ Ngàng Chồng Vừa Xấu Vừa Nghèo Vẫn Có Tình Nhân Tới Tìm
Cả làng văn hóa
Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Được Thể Hiện Qua Hình Ảnh Đẹp
Ca dao tân thời
Vô Vàn Định Nghĩa Vui Về Tình Yêu
Chuyện Tình Ám Ảnh Của Gái Xinh "vạn Người Mê" Chuyên Bỏ Tiền Vào Ví Trai Nghèo
Giữ tay em lại có được không anh?
Em Chỉ Về Nhà Báo Tin
Đừng Hỏi Vì Sao Tôi Yêu Em
"vị Son Trên Môi Người Phụ Nữ Luôn Là Thứ Mà Đàn Ông Nhớ Nhung"
Khi dân ngoại học tiếng Việt
Sao cứ mãi chờ đợi một tình yêu vô vọng?
8 nỗi khổ của con gái không biết nói cùng ai khi mùa hè tới

Trang Mọi Người Quan Tâm