Những câu đố vui lý thú cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Posted: Chủ Nhật, Ngày 28-05-2017, : 2596.

Ông cha ta đã có câu rằng "một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ". Vì vậy trong ngày 8/3, ngày Quốc tế Phụ nữ, bên cạnh những lời chúc, món quà thì bạn hãy mang lại cho chị em thật nhiều tiếng cười nhé.

Để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tạo tiếng cười cho chị em thì Quản trị mạng xin được gửi đến bạn đọc một số câu đố vui hài hước để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng với những câu đố vui dưới đây sẽ giúp bạn ghi điểm trước mặt chị em cũng như tạo tiếng cười vui vẻ cho mọi người trong ngày này và những ngày sau này nhé.


                        Những câu đố vui lý thú cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
                     0

I. Các câu đố vui hài hước

1. Con gì ăn lắm, nói nhiều.
Mau già, lâu chết, miệng kêu tiền tiền?
Đáp án: Con gái (phụ nữ)

2. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất?
Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

3. Cái gì phụ nữ thích cầm nhất?
Đáp án: Tiền lương của chồng

4. Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?
Đáp án: Vợ

5. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật?
Đáp án: Có 100 tuổi thì cũng chỉ có... 1 ngày sinh nhật mà thôi

6. Tại sao khi bắn súng, các xạ thủ phải nhắm một mắt lại?
Đáp án: Chứ... nhắm 2 mắt thì làm sao mà thấy mục tiêu hả?


                        Những câu đố vui lý thú cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
                     1

II. Đố mẹo hay

1. Bệnh gì bác sỹ bó tay?
Đáp án: Đó là bệnh... gãy tay!

2. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?
Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.

3. Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?
Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

4. Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?
Đáp án: Con sông.

5. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?
Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

6. Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?
Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được.

7. Có ba quả táo trên bàn, bạn lấy đi hai quả táo. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?
Đán án: Còn 2 quả vì bạn vừa lấy 2 quả.

8. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?
Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói.

 

 



NỘI DUNG CÙNG CHUYÊN MỤC: "Câu Đố Hay"


Có Thể Bạn Thích

Tiểu Tam - có nghĩa là luôn sai phải không?
Khoảng cách hai ta
Anh làm ơn đừng thương hại em như thế…
Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Nhức Nhối Về Tình Yêu Khiến Bạn Phải Suy Ngẫm
Nhà Văn Buồn Lòng Vì Vợ Tính Toán Giỏi
Cô Gái 'đứng Hình' Trước Lời Đáp Trả Của Bạn Trai
Sóng biển và cánh chim trời
Sau một tình yêu
Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa...
5 kiểu tóc nam hót nhất năm 2017 phù hợp với chàng trai có khuôn mặt dài
Câu Chuyện Dân Gian: Nguồn gốc của CÂN BẰNG GIAO DỊCH
Chúng mình điên rồi, Linh à!
Thử thách TIẾT KIỆM TIỀN trong 52 tuần, ai cũng có thể làm được!
The Violinists - Những Nghệ Sĩ Vĩ Cầm (Phần 2)
Tin nhắn thứ…1000
ĐIỀU ƯỚC CỦA 3 CÂY CỔ THỤ
CHỈ LÀ MỘT SUY NGHĨ
Bài học cuộc sống hay ý nghĩa bạn cần biết để sắn sàng hành trang trong cuộc sống
Lên giường với gái trinh
BA ĐỒNG XU

Trang Mọi Người Quan Tâm


Chat Chat với chúng tôi